Thẩm Mỹ Nội Khoa

Thẩm Mỹ Ngoại Khoa

Điều Trị Công Nghệ Cao

Xử Lý Biến Chứng

Sản Phẩm Làm Đẹp

Training Thẩm Mỹ

Thẩm Mỹ Nội Khoa

Với sự tiến bộ như vũ bão của khoa học đã làm cho nền công nghệ Y học đã đạt được những thành tựu vượt bậc từ đó rất nhiều vấn đề trước kia phải dùng đến phẫu thuật để giải quyết thì hiện nay các Bác sĩ chỉ cần bằng đôi tay khéo cộng với máy móc hiện đại có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp khách hàng và khách hàng cũng phải chịu nhiều đau đớn khi làm đẹp như trước nữa

Thẩm mỹ nội khoa bao gồm tất cả mọi tiến trình nhằm mục tiêu cải thiện và làm hài lòng vẻ bên ngoài của bệnh nhân với những thủ thuật không xâm lấn hoặc chỉ xâm lấn ở mức độ tối thiểu nhất. Điểm đặc biệt của Thẩm mỹ nội khoa là tất cả bác sĩ làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ đều có thể thực hiện chứ không bị giới hạn chỉ có bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật tạo hình. Tất cả các tiến trình Thẩm mỹ nội khoa đều phải sử dụng thuốc giảm đau tại chỗ.

Thẩm mỹ nội khoa hấp dẫn vì đây là một xu hướng mới của y học hiện đại. Bệnh nhân không chỉ mong muốn có sức khỏe tốt mà họ còn muốn hưởng thụ cuộc sống một cách đầy đủ nhất do việc làm giảm, làm chậm lại và hạn chế tiến trình lão hóa bình thường. Thật vậy, hiện nay bệnh nhân đang đòi hỏi những tiến trình nhanh gọn, không xâm lấn với thời gian nghỉ dưỡng ngắn nhất và rủi ro thấp nhất. Và như một qui luật tất yếu, việc dùng kim tiêm sẽ ngày càng thay thế con dao mổ.

Chính xu hướng mới này đã giải thích những thành công hiện nay của Thẩm mỹ nội khoa trên toàn thế giới. Các tiến trình Thẩm mỹ nội khoa này, bao gồm:
– Tiêm Neurotoxin và chất làm đầy (Filler)
– Lột da bằng hóa chất
– Các liệu trình da thẩm mỹ
– Tái tạo bề mặt da
– Tan mỡ tạo hình cơ thể
– Dinh dưỡng thẩm mỹ
– Cấy tóc
– Triệt lông
– Cấy mỡ/huyết tương giàu tiểu cầu
– Laser và IPL
– Điều trị sẹo
– Liệu pháp cho bệnh tĩnh mạch

Lợi ích thật sự mà thực hành Thẩm mỹ nội khoa có được là do cách tiến hành các tiến trình thẩm mỹ mà các bác sĩ mang đến cho bệnh nhân của họ. Những tiến trình này được chọn lựa cẩn thận và được tiến hành trên những bệnh nhân không có bệnh tật gì hết. Họ thường là những người có kinh tế ổn định và khỏe mạnh. Nói một cách đơn giản là họ mong muốn có một cuộc thẩm mỹ để giữ tuổi xuân nhưng phải hạn chế ở mức độ xâm lấn tối thiểu.

Từ việc nhận biết lợi ích của điều trị này đã kích thích các bác sĩ phát triển hơn nữa lĩnh vực thực hành thẩm mỹ nội khoa.

Thẩm mỹ nội khoa đang trở thành xu hướng chính trong khám và điều trị về thẩm mỹ ở Hoa Kỳ.

Thẩm Mỹ Nội Khoa

Thẩm Mỹ Ngoại Khoa

Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam trong những năm gần đây đang phát triển rất mạnh mẽ. Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng nâng cao. Ai cũng mong muốn mình khắc phục nhược điểm để sở hữu vẻ đẹp hài hòa và cân xứng. Không chỉ có các ngôi sao trong làng giải trí, mà ngay cả đến những bạn trẻ, những phụ nữ có gia đình cũng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi dung mạo khuôn mặt và vóc dáng để hấp dẫn hơn.

Dưới đây là phương pháp thẩm mỹ ngoại khoa đang được áp dụng rộng rãi:
THẨM MỸ MẮT
+ Bấm mí
+ Cắt mí
+ Lấy bọng mỡ thừa
+ Chỉnh sửa mắt phẫu thuật hỏng
+ Nâng chân mày
+ Mở rộng góc mắt, khóe mắt

THẨM MỸ MŨI
Phẫu thuật mũi cho chiếc mũi đẹp hoàn hoản, phù hợp với khuôn mặt.
+ Nâng mũi cấu trúc Sline
+ Nâng mũi bọc sụn
+Thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi
+ Chỉnh sửa mũi gồ
+ Phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch
+ Phẫu thuật mũi dành cho nam giới

THẨM MỸ KHUÔN MẶT
Tạo khuôn mặt V-line đang được giới trẻ ưa chuộng.
+ Căng da mặt, da trán
+ Cấy mỡ trị má hóp
+ Độn cằm V-line
+ Tạo môi trái tim
+ Tạo má lúm đồng tiền.
+ Hút mỡ nọng cằm.

Thẩm Mỹ Ngoại Khoa

Điều Trị Công Nghệ Cao

Xu hướng làm đẹp không phẫu thuật bằng công nghệ cao ngày càng được ưa chuộng nhờ mang lại hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian ngắn, giảm nguy cơ biến chứng và phản ứng phụ.

So với phương pháp thẩm mỹ cũ, làm đẹp không phẫu thuật bằng công nghệ cao có nhiều ưu điểm như: không xâm lấn, không đau và không để lại sẹo.

Tại Việt Nam, viện thẩm mỹ, spa ngày càng được ưa chuộng với hàng loạt cơ sở làm đẹp lớn nhỏ ra đời. Để đứng vững trong thị trường này, Dr. Hồng Ngọc đón đầu xu thế, tìm ra những phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

Hiện nay, so phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống thì làm đẹp không phẫu thuật công nghệ cao với ưu điểm là giảm thiểu rủi ro biến chứng được coi là hướng đi mới, thông minh và an toàn cho các cơ sở làm đẹp.

Trong nửa đầu năm nay, nhiều phương pháp, trào lưu thẩm mỹ mới ra đời, trong đó phải kể đến xu hướng làm đẹp không phẫu thuật bằng công nghệ cao đang rất được ưa chuộng. Những phương pháp mới này có nhiều ưu điểm, khắc phục được hạn chế của phương pháp truyền thống như: không xâm lấn, không đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm thời gian. Làm đẹp không phẫu thuật bằng công nghệ cao đánh dấu bước chuyển mình lớn của ngành thẩm mỹ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Hiện tại, Dr. Hồng ngọc đã ứng dụng các loại máy móc thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao như laser CO2 Fractional, Pico, Hifu nhằm mang lại hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng.

Điều Trị Công Nghệ Cao

Xử Lý Biến Chứng

Biến chứng thẩm mỹ là một trong những rủi ro không ai mong muốn khi làm đẹp. Nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và cả tính mạng của bạn. Tuy nhiên, bạn có biết biến chứng thẩm mỹ gồm những gì hay không? Nếu muốn làm đẹp an toàn bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ các biến chứng thẩm mỹ để hạn chế rủi ro ngoài ý muốn.

Biến chứng thẩm mỹ là gì?
Dr. Hồng Ngọc chuyên tiếp nhận và xử lý các ca biến chứng thẩm mỹ một cách an toàn. Theo các bác sĩ Ngọc, biến chứng thẩm mỹ là một trong những rủi ro thường gặp sau những ca làm đẹp không an toàn, làm đẹp không đúng nơi và đúng phương pháp.

Tỷ lệ gặp phải biến chứng thẩm mỹtuy không cao nhưng nó lại có mức độ cực nguy hiểm. Những người dễ mắc biến chứng thẩm mỹ nhất thường là những đối tượng có thói quen hút thuốc, người lớn tuổi hay những người bị thừa cân béo phì. Biến chứng thẩm mỹ cần được kiểm soát sớm nhất, điều trị một cách hiệu quả để tránh gây ra những xáo trộn về tâm sinh lý cũng như là sức khỏe bạn nhé.

Dưới đây là những biến chứng thẩm mỹ thường gặp nhất mà bạn cần quan tâm:
– Sẹo xấu trên da bao gồm sẹo rỗ, sẹo lõm và các vết sẹo phì đại. Tất cả các ca bệnh da liễu, các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều có thể hình thành sẹo xấu.
– Ổ tụ máu, tụ dịch là tập hợp máu bên ngoài mạch máu, có thể hình thành một vết bầm nhỏ hoặc gây đau và sưng tấy. Thường gặp ở những thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn hoặc phẫu thuật như phẫu thuật nâng ngực hay căng da mặt, hay thủ thuật tiêm chất làm đầy… Nếu không được xử trí thì khả năngrất cao, tạo tổ chức xơ và sẹo.
– Nhiễm trùng da sau thẩm mỹ cũng chiếm tỷ lệ rất cao trong các ca biến chứng thẩm mỹ và nó có thể gây hoại tử da.
– Tắc mạch, huyết khối tĩnh mạch sâu & thuyên tắc động mạch phổi là một biến chứng nguy hiểm nhất bởi nó có khả năng ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngoài ra, còn có một vài biến chứng thẩm mỹ khác như mất máu, biến chứng do việc gây mê, gây tê không đúng cách hoặc tổn thương nội tạng… Các biến chứng này có thể xảy ra ngay sau quá trình thẩm mỹ được thực hiện nhưng cũng có thể đến sau một vài ngày. Do đó, khi tiến hành làm đẹp hoặc các dịch vụ da liễu thẩm mỹ bạn sẽ cần chú ý đến các biểu hiện xấu trên cơ thể để có hướng xử lý kịp thời.

Xử lý biến chứng thẩm mỹ như thế nào để vừa an toàn, vừa hiệu quả?
Làm đẹp luôn là một nhu cầu cấp bách của con người và điều này là cần thiết. Tuy nhiên, nếu làm đẹp không đúng cách, làm đẹp không an toàn thì nó lại có thể để lại nhiều hệ lụy nguy hiểm. Khi này bạn sẽ không thể làm đẹp mà còn có thể bị phá hủy dung nhan một cách đáng báo động nhất. Do đó, để có thể phòng tránh các biến chứng thẩm mỹ bạn sẽ cần tìm đế đúng nơi và nhờ cậy đúng người.

Trình độ các bác sĩ tiến hành thẩm mỹ sẽ quyết định đến hiệu quả của cả quá trình làm đẹp. Do đó, bạn nên tìm đến các cơ sở da liễu thẩm mỹ có đọ uy tín cao và chất lượng tốt để được các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành làm đẹp cho bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất. Trong trường hợp phát hiện ra dấu hiệu bất thường trên cơ thể bạn sẽ cần đến gặp các bác sĩ để được tư vấn, xử lý các biến chứng thẩm mỹ an toàn.

Dr. Hồng Ngọc hiện là cơ sở y tế tư nhân chuyên tiếp nhận và xử lý các biến chứng thẩm mỹ của các cơ sở y tế khác. Tất cả các ca bệnh đều sẽ được trực tiếp bác sĩ Hồng Ngọc với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình trực tiếp thăm khám và đưa ra các phác đồ điều trị an toàn. Bạn có thể lựa chọn các phương án điều trị nội khoa và ngoại khoa kết hợp để gia tăng hiệu quả.

Ngoài ra, Dr. Hồng Ngọc cũng khuyến cáo bạn có thể thực hiện một vài các phương án điều trị dự phòng biến chứng thẩm mỹ tại nhà sau:
– Tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định của bác sĩ như uống thuốc kháng sinh, kháng viêm.
– Nghỉ ngơi nhiều hơn và tránh làm việc nặng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hay bất cứ dịch vụ làm đẹp nào khác.
– Nếu xuất hiện tình trạng sưng tấy bạn sẽ có thể lựa chọn chườm lạnh trong 24 giờ đầu tiên, hoặc thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa
– Luôn chú ý đến việc giữ vệ sinh và giữ sạch vết mổ, các vết thương. Khi rửa vết thương bạn nên dùng nước muối sinh lý và băng gạc sạch, không được dùng bông.

Khi có bất cứ hiện tượng bất thường nào trên cơ thể như chảy máu, chảy dịch, hở vết thương hoặc bầm tím quá nhiều, đau nhức kéo dài nhiều ngày, khó thở, chóng mặt… bạn sẽ cần đến gặp ngay bác sĩ để được tư vấn và thăm khám kịp thời. Bạn cần chú ý biến chứng thẩm mỹ không chừa một ai, không chừa một thủ thuật nào và bất kỳ bác sĩ kỳ cựu nào thực hiện nên bạn sẽ cần đặt niềm tin của mình đúng chỗ để có thể làm đẹp an toàn nhất.

Xử Lý Biến Chứng